Lãnh đạo xã Thăng Phước thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), chiều ngày 26/02/2024, lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thăng Phước do Đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã.

Lãnh đạo xã Thăng Phước thăm, chúc mừng tập thể Trạm Y tế xã

Tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Văn Xử - Phó Chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm Y tế xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của Trạm Y tế xã trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn; đặc biệt trong công tác phòng, chống, đẩy lùi các dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ và nhân viên Trạm Y tế xã tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, nêu cao y đức nghề nghiệp, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Lãnh đạo xã Thăng Phước thăm, chúc mừng tập thể Trạm Y tế xã

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế, đồng chí Thiều Văn Định - Trưởng Trạm Y tế xã cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo xã. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn xã.

Tác giả: Thiều Văn Định