Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Sáng ngày 05/1/2024, Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản Luật mới được ban hành.

Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội xã; toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động KCT xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT, các chi hội đoàn thể, Tổ đoàn kết.

Đ/c Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo viên pháp luật huyện phổ biến các quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023; Luật Đấu thầu năm 2023; Luật Phòng thủ dân sự năm 2023,...

Đ/c Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện giới thiệu các văn bản Luật

Thông qua hội nghị đã giúp cán bộ, công chức, người lao động xã, cán bộ QDC thôn kịp thời nắm bắt các qui định của pháp luật có nội dung liên quan trực tiếp đến đời sống, kinh tế, văn hóa - xã hội của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn xã.