Câu lạc bộ “Bố mẹ nuôi dạy con tốt” thôn An Phú tổ chức hội nghị tổng kết 05 năm (2019 - 2023)

Chiều ngày 20/10/2023, Câu lạc bộ “Bố mẹ nuôi dạy con tốt” thôn An Phú, xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tổng kết 05 năm (2019 - 2023) hoạt động của câu lạc bộ và sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận xã cùng các đại biểu Thường trực UBMTTQVN, Hội LHPN, Hội Nông dân, Trạm y tế xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Câu lạc bộ “Bố mẹ nuôi dạy con tốt” thôn An Phú được thành lập năm 2011, hiện nay có 14 gia đình là thành viên. Với tinh thần "Tự nguyện, tự quản, tự đóng góp kinh phí", trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của UBND xã, hướng dẫn về chuyên môn của Hội LHPN,  Trạm y tế xã cùng với sự nhiệt tình, nỗ lực, phấn đấu của các thành viên nên câu lạc đã tổ chức và duy trì hoạt động theo 07 nội dung trọng tâm theo Quy chế câu lạc bộ đề ra. Hằng tháng còn lồng ghép cuộc họp tuyên truyền các nội dung về cách cho bú hoàn toàn bằng sửa mẹ, và cho trẻ ăn dặm đúng cách, phòng ngừa bệnh tay chân miệng ở trẻ, tuyên truyền cho chị em các biện pháp tránh thai, phòng chống sốt xuất huyết, vệ sinh an toàn thực phẩm... mỗi tháng một chủ đề. Từ những kết quả hoạt động của câu lạc bộ đã góp phần vào phát triển KT-XH chung của địa phương, tạo động lực để chị em phấn khởi tham gia tích cực vào các phong trào do thôn, xã tổ chức, xây dựng chi hội phụ nữ thôn ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận xã tặng Giấy khen
cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động
CLB

Với kết quả hoạt động trong 5 năm qua, Câu lạc bộ đã được tặng thưởng nhiều Giấy khen của các cấp: Năm 2019, Đảng ủy xã Thăng Phước tặng giấy khen; năm 2020 được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen;  năm 2021 được Hội LHPN xã tặng giấy khen; năm 2022 Chủ tịch UBND xã tăng giấy khen; năm 2023 Hội LHPN Huyện tặng giấy khen.

Tại hội nghị, câu lạc bộ “Bố mẹ nuôi dạy con tốt” thôn An Phú “mổ heo đất” tổng kết công tác tiết kiệm năm 2023.

Tác giả: Nguyễn Anh Lam