Thăng Phước tổ chức vui Tết Trung thu năm 2023

Chiều ngày 28/9/2023, Đoàn thanh niên xã Thăng Phước phối hợp với trường TH&THCS Trần Cao Vân tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh trường TH&THCS Trần Cao Vân.

Đến dự và vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi có ông Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Văn Xử - Phó Chủ tịch UBND xã Thăng Phước.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi nhỏ, giao lưu văn nghệ, trả lời câu hỏi đố vui, xem biểu diễn múa lân, được thỏa sức sáng tạo với hội thi làm mâm cổ Trung thu dành cho các em học sinh trung học cơ sở, được tự tay tô tượng hay làm lồng đèn Trung thu theo cách riêng của mình dành cho các em học sinh tiểu học. Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã  trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi phần thi.

Cũng tại chương trình, đã trao tặng 7 phần quà từ Quỹ BTTE của huyện và 9 phần quà từ Quỹ BTTE của xã cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Đoàn xã huy động, kết nối trao các phần quà bánh kẹo cho các em học sinh.

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời, gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước.

Tác giả: Mai Thị Vân