Xã Thăng Phước tổ chức giải bóng chuyền thiếu niên năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), ngày 27/8/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Thăng Phước tổ chức giải bóng chuyền thiếu niên năm 2023.

Giải bóng chuyền thiếu niên năm 2023 thu hút sự tham gia của trên 70 vận động viên, đến từ 08 đội bóng chuyền nam, nữ của 04 thôn. Các đội tham dự giải thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính với nhiều pha đánh bóng đẹp, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho mỗi nội dung. Kết quả chung cuộc giải nhất toàn đoàn thuộc về đội bóng chuyền thôn An Lâm, giải nhì toàn đoàn thuộc về đội bóng chuyền thôn Nhị Phú, giải ba toàn đoàn thuộc về đội bóng chuyền thôn Phú Toản.

Thông qua giải đấu nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu nhi về tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các thôn, tạo động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, phát hiện những nhân tài trẻ cho phong trào thể thao của xã nhà.

Tác giả: Mai Thị Vân