Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành tặng quà cho người dân tại xã Thăng Phước

Nhân Kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 19/8, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Long Thành, Chi Hội từ thiện xã hội Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đã đến thăm, trao tặng quà cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thăng Phước.

Dự buổi trao quà có bà Đỗ Thị Phước Thiện, Ủy viên BTV Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai; bà Võ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Ngọc Hoàng Việt, Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Đức; Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Long Thành, Hội CTĐ huyện Hiệp Đức; thành viên Chi Hội Từ Thiện xã hội, các mạnh thường quân và Lãnh đạo cùng bà con Nhân dân xã Thăng Phước.

Chương trình đã trao 150 phần quà đến cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn gồm: tiền mặt, gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm, đường cát, hạt nêm, mỗi phần quà trị giá 480 nghìn đồng; 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó, mỗi phần quà trị giá 680 nghìn đồng gồm: cặp, tập học sinh, viết, mũ, áo mưa, lon sữa bột Nutifood… và 05 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi, mỗi xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Kinh phí quà tặng do Chi hội từ thiện xã hội Hội CTĐ huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) vận động, kết nối với những người con quê hương xã Quế Lưu, Thăng Phước và các nhà hảo tâm khác tài trợ.

Tác giả: Mai Thơ