Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Người cao tuổi, Người khuyết tật xã Thăng Phước năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 120

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 11/7 đến 14/7/2023, Trạm y tế xã Thăng Phước tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Người cao tuổi, Người khuyết tật tại các thôn trên địa bàn xã.Với mục tiêu: Mang cuộc sống an lành, khỏe mạnh cho tất cả mọi người, giúp Người cao tuổi theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh, tật từ đó đưa ra phương pháp điều trị, luyện tập và chăm sóc sức khỏe phù hợp cho từng người.


Nội dung khám lâm sàng gồm: Khám nội, ngoại, tai - mũi - họng, mắt, đo huyết áp… Qua đó, đã khám kê đơn, cấp phát thuốc cho 170 người. Ngoài ra các Y, Bác sĩ còn tư vấn và hướng dẫn người cao tuổi về chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, tập luyện và sinh hoạt hợp lý; cách theo dõi, chăm sóc và điều trị đối với các bệnh thường gặp ở Người cao tuổi theo đúng phác đồ quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, những người có điện thoại di động cũng được cán bộ y tế xã cài đặt Sổ sức khỏe điện tử. Kết quả của đợt khám sức khỏe sẽ được nhập vào hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử để quản lý theo dõi, điều trị, đặc biệt những người mắc các bệnh mãn tính như: Tăng huyết áp, tim mạch, đái đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)…


Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm tới công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, qua đó từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp để cán bộ y tế nâng cao năng lực khám, điều trị và tư vấn sức khỏe, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ Nhân dân trên địa bàn xã.

Tác giả: Thiều Văn Định

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập