Ra mắt câu lạc bộ đua thuyền nam xã Thăng Phước

Chiều ngày 30/6/2023, UBND xã phối hợp Hội Nông dân, Hội CCB, Đoàn TN xã Thăng Phước tổ chức Lễ ra mắt CLB đua thuyền nam. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Văn Hùng - PBT Thường trực Đảng uỷ xã - Trưởng khối dân vận; Nguyễn Văn Xử - Đảng uỷ viên - Phó CT UBND xã kiêm Chủ nhiệm Trung tâm VH-TT xã.

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định của UBND xã về thành lập Câu lạc bộ đua thuyền nam xã Thăng Phước gồm 25 thành viên đến từ các thôn trên địa bàn xã, do ông Phạm Văn Bình (thôn Nhị Phú) làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ hoạt động trên tinh thần tự nguyện, cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân và bảo tồn, phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tích cực tập luyện, rèn luyện kỹ năng, chiến thuật và chuẩn bị các điều kiện để tham gia tốt các giải đấu trong và ngoài xã tổ chức.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương