Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước: Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 902

Sáng ngày 16/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thăng Phước đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu xuất sắc năm học 2021 - 2022.

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lưu Hoàng Ân - UVBTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, đại biểu Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành, hội, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Hội cha mẹ học sinh các nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trên địa bàn xã Thăng Phước.


Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Với truyền thống tôn sư trọng đạo "Nhất tự vi sư - Bán tự vi sư" của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã có, trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, truyền thống ấy vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên ngành giáo dục; là ngày toàn xã hội thể hiện tình cảm, lòng yêu quý, kính trọng và biết ơn dành cho các thầy giáo, cô giáo.


Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ôn lại lịch sử hình thành Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời khẳng định: Trong những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục xã Thăng Phước đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Xã hiện có 02 đơn vị trường học với 03 cấp học, các trường đều được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng trường học đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt, năm học 2021 - 2022 là năm học gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, nhưng thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dù khó khăn đến đâu thầy, trò cũng phải ra sức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt” nên nhiệm vụ năm học qua đã thành công rất tốt đẹp, giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục theo mục tiêu đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của ngành GD&ĐT Hiệp Đức đề ra. Với những thành tích đạt được, trong năm học 2021-2022 nhiều tập thể và cá nhân nhà giáo đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho các Nhà giáo có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022

Chủ tịch UBND xã cũng thay mặt các thế hệ học trò, các thế hệ cha mẹ học sinh và lãnh đạo xã Thăng Phước bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ Nhà giáo và trân trọng tuyên dương những thành tích của trường Mẫu giáo Ánh Hồng và trường TH&THCS Trần Cao Vân, biểu dương những Nhà giáo đã đạt được các danh hiệu thi đua và được các cấp khen thưởng trong năm học 2021-2022 cũng như các thầy cô giáo tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2012-2022. Đồng thời, mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Thăng Phước anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM
Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập