Xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 26/7, UBND xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã, chủ trì buổi gặp mặt đã nêu bật truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của cả dân tộc ta, đã đem cả máu xương, công sức, của cải của mình để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc, xây đắp giang sơn tươi đẹp cho muôn đời con cháu. Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Thăng Phước luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý đối với những người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực, thông qua các phong trào như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc thương binh, bệnh binh...

Tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến về các chế độ chính sách liên quan đến công tác người có công, các vấn đề về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng được các đại biểu chia sẽ, góp ý thẳng thắn, chân thành và được các ngành giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Cũng tại buổi gặp mặt, Mặt trận và các đoàn thể CT-XH xã đã tặng quà cho người có công tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tác giả: Mai Thị Vân