Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm và đưa người đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 134

Sáng ngày 01/6/2023, UBND xã Thăng Phước phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giải quyết việc làm và đưa người đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động năm 2023.Tham dự buổi tư vấn có các đồng chí: Phan Như Sơn, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH; Phạm Chí Sang, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã; đại biểu MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO và hơn 60 người lao động, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Thăng Phước.Tại hội nghị, Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện đã triển khai các chính sách về hỗ trợ việc làm, xuất khẩu lao động; phổ biến, cung cấp các thông tin về việc làm trong tỉnh, ngoại tỉnh, các thị trường xuất khẩu lao động tốt, có thu nhập cao, an toàn… hướng dẫn cách thức tìm hiểu, tra cứu thông tin về việc làm, xuất khẩu lao động đang có nhu cầu tuyển dụng. Đồng thời nêu ra một số lưu ý để giúp người dân cảnh giác, tránh tình trạng cò mồi, lừa đảo trong hoạt động xuất khẩu lao động đang diễn ra hết sức phức tạp hiện nay.

Cũng tại hội nghị, đại diện Công ty CP Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO đã giới thiệu đến người lao động chương trình đi làm việc tại Nhật Bản về điều kiện, tiêu chuẩn, thời hạn hợp đồng, chi phí, quyền lợi,... khi tham gia đi xuất khẩu lao động. Đây là đơn vị trực tiếp đưa người lao động đi xuất khẩu lao động không qua bất kỳ trung gian nào, với nhiều đơn hàng khác nhau giúp cho người lao động có nhiều lựa chọn, đồng thời đảm bảo được chế độ quyền lợi cho người lao động trong quá trình đi làm việc tại Nhật Bản.


Thời gian tới, UBND xã Thăng Phước sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm, ngày hội việc làm, phiên giao dịch việc làm,... nhằm giúp người lao động nắm bắt kịp thời các thông tin tuyển dụng, để tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân, có thu nhập và ổn định đời sống, góp phần phát triển KT-XH của địa phương.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập