Thăng Phước đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản năm 2023

Sáng ngày 13/6/2023, đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước đã đi kiểm tra thực tế tiến độ thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn xã, đặc biệt các công trình thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Năm 2023, xã Thăng Phước có 17 công trình thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã và đang thi công với tổng mức đầu tư trên 10 tỉ đồng, trong đó có 6 công trình chuyển tiếp từ năm 2022 và 11 công trình ghi vốn kế hoạch năm 2023.

Tính đến ngày 10/6/2023, có 04 công trình đã hoàn thành 100% khối lượng, 08 công trình đang thi công đạt từ 30%-60% khối lượng, 05 công trình đang khẩn trương xúc tiến các hồ sơ thủ tục xây dựng, phấn đấu triển khai thi công trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại một số vị trí đang triển khai thi công, nghe nhà thầu báo cáo tiến độ thực hiện công trình và ý kiến của các đơn vị liên quan, đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã yêu cầu nhà thầu thi công tập trung nhân lực, máy móc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình theo kế hoạch đã đề ra, trong quá trình thi công phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động. Ngoài ra, Chủ tịch UBND xã cũng yêu cầu các ngành liên quan khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục, phối hợp thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng để sớm khởi công các công trình ghi vốn kế hoạch năm 2023.