Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 83

Chiều ngày 26/01/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt các cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã chủ trì buổi gặp mặt.


Đ/c Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông tin tình hình
KT-XH, công tác xây dựng Đảng của xã năm 2023


Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông tin tới các đại biểu về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng của xã năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Trong đó nhấn mạnh: Năm 2023, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực lớn, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng hưởng ứng của Nhân dân nên đã gặt hái được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Đặc biệt, việc triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả tích cực: Đến cuối năm 2023, xã Thăng Phước đạt 15/19 tiêu chí và 52/57 chỉ tiêu xã NTM; 3/4 thôn đang xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó thôn Phú Toản đạt 5/10 tiêu chí và 73/82 chỉ tiêu; thôn An Lâm đạt 4/10 tiêu chí và 70/82 chỉ tiêu; thôn Nhị Phú đạt 3/10 tiêu chí và 62/82 chỉ tiêu; kinh tế - xã hội chuyển biến rõ nét; an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn xã được giữ vững, ổn định; đời sống vật chất và tinh thần của người dân đang từng bước được nâng lên. Những kết quả của năm 2023, tạo tiền đề vững chắc cho năm 2024 và những năm tiếp theo, nhất là hiện thực hóa mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2024, sớm hơn 01 năm so với kế hoạch trên giao.


Các đồng chí nguyên lãnh đạo xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo xã và các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự phấn khởi trước bước phát triển mới của địa phương. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm đối với sự phát triển chung của xã.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập