Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Thăng Phước đối thoại với hội viên, đoàn viên và Nhân dân năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 156

Tối ngày 29/8/2023, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Thăng Phước tổ chức hội nghị đối thoại với hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn thôn Nhị Phú.


Quang cảnh hội nghị đối thoại

Tham dự hội nghị có đại biểu lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, Mặt trận, các tổ chức CT-XH xã; cán bộ, hội viên, đoàn viên và đông đảo bà con Nhân dân thôn Nhị Phú. Đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.


Đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: Đảng ủy, UBND xã tổ chức đối thoại là nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ chính trị (khóa XI) các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy, Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền. Buổi đối thoại có ý nghĩa rất lớn, giúp cho lãnh đạo xã được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên và Nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân đang quan tâm. Đồng thời, sẽ tiếp thu ý kiến tham gia về những hạn chế, tồn tại, thiếu sót trong quá trình lãnh, chỉ đạo để khắc phục, nhằm góp phần tạo đồng thuận cao giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân; phát huy tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân đối với các hoạt động của cấp ủy, chính quyền...
Nhân dân phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi đối thoại, bà con Nhân dân đã nêu lên 13 lượt ý kiến đối với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí và đánh giá cao với những kết quả xã nhà đã đạt được trong thời gian qua và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, điều hành của UBND xã. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị một số nội dung đến lĩnh vực địa chính, môi trường, xây dựng NTM, bê tông hóa giao thông nông thôn, quản lý, duy tu, bổ dưỡng các tuyến đường giao thông,giải pháp để giải quyết vấn đề liên quan tới phân loại rác thải...


Đồng chí Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi đối thoại

Qua các lượt phát biểu của bà con Nhân dân, chủ trì buổi đối thoại đã lắng nghe, trực tiếp giải trình những vướng mắc, bức xúc và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân để tổ chức thực hiện các chủ trương, cơ chế, chính sách pháp luật trên địa bàn xã, thôn đạt hiệu quả thiết thực nhất, tạo niềm tin trong Nhân dân và tạo sự đồng thuận xã hội. Đồng thời, mong muốn Nhân dân xã nhà nói chung, thôn Nhị Phú nói riêng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực hưởng ứng, đồng thuận cao với chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho gia đình, xã hội; tuân thủ Hiến pháp, pháp luật, góp phần vào công cuộc xây dựng xã nông thôn mới và thôn nông mới kiểu mẫu./.

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập