Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Đảng ủy xã Thăng Phước tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 128

Sáng ngày 07/6/2023, Đảng ủy xã Thăng Phước long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ và Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các văn bản mới của Đảng.

Đến dự Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các văn bản mới của Đảng có đồng chí Lưu Hoàng Ân - UV BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Hoàng Ân - UV BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Thị Hồng, hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn An Lâm, thuộc Đảng bộ xã Thăng Phước. Đồng thời, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lưu Hoàng Ân đã chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hồng khi vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn, ghi nhận những cống hiến của đồng chí Đinh Thị Hồng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ huyện Hiệp Đức, Đảng bộ xã Thăng Phước nói riêng và mong rằng trong thời gian tới, đồng chí Đinh Thị Hồng tiếp tục quan tâm giáo dục con cháu trong gia đình, bản thân luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân ở nơi cư trú thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương.


Phát biểu sau khi nhận nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Thị Hồng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức Đảng đã rèn luyện, giáo dục đồng chí trưởng thành trong suốt thời gian qua. Việc được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận sự rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của bản thân đồng chí trong suốt quá trình hoạt động cách mạng. Với niềm vinh dự, tự hào, đồng chí hứa sẽ tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người Đảng viên, tiếp tục là người mẫu mực, đi đầu trong các phong trào của địa phương.


Ngay sau Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng ủy xã tổ chứcHội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các văn bản mới của Đảng. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã quán triệt chuyên đề năm 2023 “Đổi mới sáng tạo, phát huy ý chí tự lực tự cường, khơi dậy khát vọng phát triển tỉnh Quảng Nam theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hướng dẫn số 30-HD/BTGHU ngày 20/4/2023 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về hướng dẫn thực hiện chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Ngoài ra, các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã cũng quán triệt, triển khai các văn bản mới của Đảng.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập