Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã Thăng Phước với Nhân dân năm 2022.

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 729

Tối ngày 03/8/2022, tại thôn An Phú, Đảng ủy, UBND xã Thăng Phước tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với hội viên phụ nữ và Nhân dân năm 2022. Đồng chí Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.


Đồng chí Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và 
đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Tại buổi đối thoại có trên 11 lượt phát biểu với nhiều ý kiến mang tính thời sự đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã trả lời và ý kiến kiến nghị với cấp trên. Trong đó tập trung vào các nội dung trên nhiều lĩnh vực như quản lý đất đai, môi trường, đường giao thông, quản lý bảo vệ rừng và một số ý kiến kiến nghị... Tại buổi đối thoại đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã đã trao đổi, giải trình nhiều vấn đề mà Nhân dân quan tâm, tổng hợp những ý kiến kiến nghị với cấp trên mà người dân phản ánh.

Nhiều lượt ý kiến của Nhân dân tại buổi đối thoại

Đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền góp phần phát huy dân chủ, giúp Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền thật sự trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, góp phần thực hiện hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền, giúp chính quyền địa phương nắm bắt và giải quyết kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân.

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập