Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 990

Chiều ngày 19/01/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt các cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã chủ trì buổi gặp mặt.


Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã thông tin về tình hình KT-XH năm 2021
và một số định hướng lớn năm 2022

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Luận, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông tin tới các đại biểu về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng của xã năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Trong đó nhấn mạnh: Năm 2021, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã nên đã gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, tạo tiền đề vững chắc cho năm 2022 và những năm tiếp theo, nhất là hiện thực hóa mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025.

Các Đ/c Nguyên lãnh đạo xã phát biểu

Tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo xã và các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự phấn khởi trước bước phát triển mới của địa phương. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm đối với sự phát triển chung của xã.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả: Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập