Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 87

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 21/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 .

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lê Thanh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; đại biểu Thường trực HĐND, UB MTTQVN, các ban, ngành, tổ chức CT-XH xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; đại diện gia đình và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, thời gian qua Hội đồng NVQS xã Thăng Phước đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng thôn, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2024, xã Thăng Phước có 10 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 08 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Đ/c Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam. Đồng thời , đồng chí cũng đề nghị các ban, ngành, MTTQ, các tổ chức CT-XH, các thôn tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến gia đình các tân binh để những thanh niên tại ngũ an tâm tư tưởng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2024

Tặng quà thanh niên nhập ngũ năm 2024

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện UBND, Công an, Mặt trận, các tổ chức CT-XH xã đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập