Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (09/11), ngày 05/11/2021, UBND xã Thăng Phước phối hợp với Hội đồng PBGDPL huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đợt 2 năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các hội, đoàn thể xã; cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách; cán bộ QDC thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các Báo cáo viên đến từ Phòng Tư pháp, Phòng NN&PTNN và Phòng TN&MT huyện trực tiếp giới thiệu về các văn bản luật mới ban hành như: Luật sửa đổi, bổ sung Luật xử lý phạm hành chính, Luật sửa đổi, bổ sung Luật phòng chống thiên tai và Luật đê điều, Luật bảo vệ môi trường và các văn bản liên quan.

Thông qua công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm giúp cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, cán bộ thôn và Nhân dân nắm bắt các qui định của pháp luật, nhằm gương mẫu chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật.

Tác giả: Thiều Quốc Tuấn