Hội Nông dân xã Thăng Phước tổ chức tập huấn sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phụ phẩm nông nghiệp

Sáng ngày 20/12/2023, tại Hội trường UBND xã Thăng Phước, Hội Nông dân xã tổ chức tập huấn sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phụ phẩm nông nghiệp bằng chế phẩm sinh học cho hơn 50 hội viên, nông dân trên địa bàn xã.

Đến dự có bà Phan Thị Ánh Đào - Chuyên viên Hội Nông dân huyện; ông Tô Văn Thành - Viên chức Trung tâm KTNN huyện, trực tiếp tập huấn, hướng dẫn cho bà con nông dân.

Quang cảnh lớp tập huấn

Với phương pháp truyền đạt lý thuyết kết hợp hướng dẫn thực hành tại chỗ nên đã giúp cho hội viên nông dân biết cách sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phụ phẩm nông nghiệp bằng chế phẩm sinh học, góp phần bảo vệ môi trường, giảm chi phí mua phân bón hóa học, tạo ra nguồn phân bón dồi dào phục vụ sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng, hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững.

Thực hành sản xuất phân hữu cơ vi sinh

Tác giả: Trần Thị Kiên