Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội xã hội năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 93

Chiều ngày 21/12/2023, UBND xã Thăng Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội xã hội năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Chủ tịch Hội khuyến học, Hội Người cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ xã đồng chủ trì hội nghị.Đến dự Hội nghị, có ông Lê Văn Thuận, Chủ tịch Hội khuyến học; ông Huỳnh Trung, Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; bà Đoàn Thị Bích Loan, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận xã; ông Nguyễn Văn Xử, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã, thôn.


Năm 2023 mặt dù có những khó khăn nhất định nhưng được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã; sự hướng dẫn của Hội cấp trên và sự phối hợp của Mặt trận các ban, ngành, đoàn thể các tổ chức Hội quần chúng xã Thăng Phước đã triển khai thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra... và được Hội cấp trên đánh giá và xếp loại cụ thể như sau: Hội khuyến học xếp loại vi trí thứ Nhất, Hội Người cao tuổi xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, Hội Chữ thập đỏ xếp loại vi trí thứ Nhì các đơn vị cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với những kết quả đạt được của các tổ chức Hội quần chúng đã góp phần vào sự thành công chung của địa phương trong thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu KT-XH, QP-AN năm 2023.

Tại hội nghị hôm nay các tổ chức Hội đã tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2023, chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề xuất những biện pháp và bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác Hội quần chúng năm 2024.


Dịp này, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước tặng giấy khen cho 06 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác hội năm 2023.

Tác giả: Nguyễn Anh Lam

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập