Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Công đoàn xã Thăng Phước tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 87

Chiều ngày 19/10/2023, BCH Công đoàn phối hợp với UBND xã Thăng Phước tổ chức sinh hoạt nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 93 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

ĐĐ
Đ/c Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công đoàn xã
phát biểu tại buổi sinh hoạt

Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công đoàn xã đã gửi đến các nữ đoàn viên công đoàn viên những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời ghi nhận những thành tích và sự đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong những năm qua. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn toàn thể chị em nữ cơ quan đã tận tâm, tận lực, xây dựng, đóng góp trong mỗi bước trưởng thành phong trào phát triển vì sự tiến bộ của phụ nữ và các phong trào trong cơ quan, làm phong phú thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tô thắm thêm trang sử truyền thống tốt đẹp của cơ quan xã Thăng Phước, đồng thời chia sẻ, động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.


Các Đ/c lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn

Sinh hoạt ngày 20/10 cũng là hoạt động hàng năm của Công đoàn xã Thăng Phước, là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ, công chức cơ quan xã Thăng Phước đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập