Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức Diễn đàn góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức xã và viên chức Trạm Y tế, Trường học trên địa bàn xã năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 322

Tối ngày 27/4/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thăng Phước tổ chức Diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức xã và viên chức Trạm Y tế, các Trường học trên địa bàn xã tại thôn An Lâm.

Dự Diễn đàn có các Đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Thăng Phước; Trưởng trạm Y tế xã, Hiệu trưởng các trường; cán bộ Quân dân chính và Nhân dân trên địa bàn thôn An Lâm. Đồng chí Mai Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã chủ trì Diễn đàn.Tại Diễn đàn có 6 lượt ý kiến phát biểu xung quanh các nội dung về tinh thần, trách nhiệm phục vụ của cán bộ, công chức trên các lĩnh vực; công tác quản lý y tế, giáo dục trên địa bàn xã. Nhìn chung, đại đa số ý kiến Nhân dân biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức xã hiện nay. Đồng thời, cũng góp ý cho một vài công chức liên quan đến thái độ ứng xử và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đại diện lãnh đạo UBND xã cũng đã tiếp thu và giải trình những ý kiến của bà con Nhân dân quan tâm tại diễn đàn.

Diễn đàn là cầu nối trực tiếp giữa lãnh đạo xã với Nhân dân, nhằm trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng và ý kiến đóng góp của Nhân dân, để có chủ trương, biện pháp xử lý kịp thời những khó khăn, góp phần tạo sự gắn bó mật thiết giữa cán bộ và Nhân dân, tạo lòng tin của Nhân dân đối với Đảng và chính quyền cấp xã./.

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập