Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Thăng Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp

Trong 02 ngày, 21-22/3/2023, Hội Nông dân xã Thăng Phước long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Như Lan - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Lê Thanh Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã; đại biểu Chi ủy chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT và 70 đại biểu hội viên tiêu biểu đại diện cho 836 hội viên nông dân trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh, thiên tai, thay đổi nhân sự... song dưới sự lãnh đạo của BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã và Hội Nông dân huyện, Hội Nông dân xã Thăng Phước đã tích cực, chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức cho hội viên thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Hội đã phát huy hiệu quả hoạt động, trở thành nơi tập hợp, đoàn kết hỗ trợ hội viên nông dân thi đua phát triển KT-XH. Tích cực xây dựng nông thôn mới và thôn nông thôn mới kiểu mẫu đạt được nhiều kết quả cao. Với tinh thần "Dân chủ - Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển", Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra nhiều giải pháp sát đúng với tình hình thực tế của địa phương và của Hội để hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2023-2028 phát triển vững mạnh toàn diện hơn.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 09 đồng chí, đồng chí Trần Thị Kiên và đồng chí Hồ Huệ Tâm tái cử chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa IX (2023-2028). Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Hiệp Đức nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 12 đồng chí.

Tại Đại hội, Chủ tịch UBND xã cũng đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2018-2023.

Tác giả: T.L