Thăng Phước tổ chức Diễn đàn Nhân dân tham gia góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức năm 2022

Tối 13/7/2022, tại Nhà văn hóa thôn An Lâm, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thăng Phước tổ chức diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức” năm 2022.

Tại diễn đàn có nhiều ý kiến phát biểu đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ, đạo đức lối sống của đội ngũ cán bộ, công chức trong việc giải quyết thủ tục hành chính, có mối quan hệ gần gũi với Nhân dân. Bên cạnh đó có những ý kiến đóng góp, trao đổi một số lĩnh vực liên quan đến giải quyết đất đai, quản lý nghĩa trang nhân dân của thôn.

Phát biểu tại diễn đàn, ông Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự góp ý chân thành, tâm huyết của toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã đối với đội ngũ CBCC xã. Đồng thời, đề nghị các CBCC xã tiếp thu tất cả các ý kiến của Nhân dân để trong thời gian tới tiếp tục phát huy làm tốt những mặt đã đạt được, khắc phục những mặt còn yếu kém, khuyết điểm, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

game3k

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy