UBMTTQVN huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Vừa qua, UBMTTQVN huyện Hiệp Đức tổ chức lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND huyện- Nguyễn Như Công đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho lãnh đạo UBMTTQVN huyện. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của UBMTTQVN huyện trong sự phát triển chung của huyện. Đồng thời, cũng là động lực to lớn để tập thể UBMT huyện tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của nhân dân.

Cũng tại buổi lễ UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác MT năm 2018; trong năm qua, MTTQVN từ huyện đến cơ sở triển khai thực hiện các nội dung, chương trình công tác mặt trận đạt nhiều kết quả. Toàn huyện vận động được gần 400 triệu tiền quỹ vì người nghèo, hỗ trợ xây dựng 10 nhà đại đoàn kết. Trong năm, MT huyện tổ chức 6 hội nghị diễn đàn, đối thoại trực tiếp với nhân dân. Qua đó, nhiều tồn tại vướng mắc trong phát triển kinh tế xã hội được giải quyết, góp phần hạn chế khiếu kiện, phát huy quyền làm chủ của nhân dân./.

Mỹ Linh