Xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 14/4/2023, Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện Hiệp Đức phối hợp với UBND xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2023.

Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội xã; toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động KCT xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT, các chi hội đoàn thể, Tổ đoàn kết.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo viên pháp luật huyện phổ biến các quy định của Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022; Luật Thanh tra năm 2022; Luật Thực hành dân chủ ở cơ sở năm 2022; Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2023; Luật Thi đua khen thưởng năm 2022;Thông tư số 26/2022/TT-BNNPTNT của Bộ NN&PTNT quy định về quản lý, truy xuất nguồn gốc lâm sản và công tác PCCCR.

Đ/c Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện
giới thiệu các văn bản luật tại hội nghị

Thông qua hội nghị đã giúp cán bộ, công chức, người lao động xã, cán bộ QDC thôn kịp thời nắm bắt các qui định của pháp luật có nội dung liên quan trực tiếp đến đời sống, kinh tế, văn hóa - xã hội của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn xã.