Tổ chức bàn giao nhà cho hội viên nông dân Trần Thanh Cơ

Chiều ngày 09/7/2024, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với UBND xã Thăng Phước tổ chức bàn giao nhà cho hội viên nông dân Trần Thanh Cơ (thôn An Phú, xã Thăng Phước).

Tham dự buổi bàn giao có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Hội Nông dân xã Thăng Phước, và cán bộ quân dân chính thôn An Phú.

Các đại biểu tặng quà và chụp hình lưu niệm với gia đình ông Trần Thanh Cơ

Qua gần hai tháng thi công, ngôi nhà được bàn giao có diện tích 60m2 với tổng nguồn kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng và 60 triệu đồng được địa phương kết hợp từ nguồn hỗ trợ theo Nghị quyết 13/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Quảng Nam, số tiền còn lại của gia đình và công đóng góp của hội viên nông dân và bà con tại thôn An Phú.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, ông Nguyễn Văn Thận, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo địa phương chúc mừng gia đình ông Trần Thanh Cơ có được ngôi nhà mới khang trang và mong muốn sau khi có chỗ ở ổn định, gia đình tập trung nuôi con ăn học, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đây là ngôi nhà đầu tiên được hỗ trợ xây mới theo Nghị quyết 13/NQ-HĐND của HĐND tỉnh trên địa bàn xã Thăng Phước. Trong thời gian tới, địa phương tiếp tục kêu gọi, vận động thực hiện xóa các nhà tạm còn lại, góp phần hoàn thành tiêu chí nhà ở dân cư trên địa bàn xã Thăng Phước trong năm 2024.

Tác giả: Trần Thị Kiên