Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn tại xã Thăng Phước

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 134

Chiều ngày 01/6/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thăng Phước tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Dũ Văn Tuấn, thôn Nhị Phú. Tham dự buổi trao nhà có ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước; đại diện Công ty CP Thủy điện Sông Tranh 4 và đại diện Chi ủy, BND, Ban CTMT thôn Nhị Phú.

Gia đình ông Dũ Văn Tuấn, thôn Nhị Phú có hoàn cảnh khó khăn, không có đất sản xuất, gia đình sống trong ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, không có điều kiện tự xây nhà. Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình ông Dũ Văn Tuấn, đầu năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thăng Phước đã quyết định hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” để xây dựng nhà Đại đoàn kết. Cùng với sự giúp đỡ của bà con, xóm làng, người thân từ những ngày công lao động, nguyên vật liệu xây dựng nhà, gia đình đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, với diện tích trên 50 m2, với tổng trị giá trên 250 triệu đồng.Ngôi nhà được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4 để xây dựng nhà Đại đoàn kết. Đây không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp đỡ các hộ nghèo tiếp tục vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi bàn giao nhà, ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã Thăng Phước đã chúc mừng gia đình ông Tuấn có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Chủ tịch UBND xã cũng nhấn mạnh, ngôi nhà là phần quà thiết thực, chính là tình cảm, sự chia sẻ của chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập