CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THĂNG PHƯỚC, HUYỆN HIỆP ĐỨC, TỈNH QUẢNG NAM
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search
TRA CỨU VĂN BẢN


 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021
    

Chi tiết tin

Trường TH&THCS Trần Cao Vân khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 05/9/2022, Trường TH&THCS Trần Cao Vân (xã Thăng Phước) tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.


Quang cảnh lễ khai giảng

Đến dự và chung vui cùng thầy và trò trường TH&THCS Trần Cao Vân có các đồng chí: Lưu Hoàng Ân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Hồ Xuân Hai - HUV, Trưởng ban KT-XH HĐND; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, Mặt trận, đoàn thể xã Thăng Phước.

Đại biểu dự lễ khai giảng

Trong tình yêu thương và trách nhiệm, các thầy cô giáo cùng lãnh đạo nhà trường đã nâng niu chào đón 48 em học sinh đã hoàn thành chương trình rèn luyện mẫu giáo được vào học lớp 1 trong năm học 2022 - 2023, đồng thời các em cũng được các anh chị học sinh khóa trên tặng hoa chúc mừng.


Đón học sinh vào lớp 1


Học sinh khóa trên tặng hoa học sinh vào lớp 1

Trong không khí trang nghiêm, nhiều cảm xúc, thầy giáo Lê Thanh Dũng - Hiệu trưởng nhà trường - đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống chính thức bắt đầu năm học mới.

Thầy giáo Lê Thanh Dũng - Hiệu trưởng nhà trường 

Diễn văn khải giảng đã khẳng định: "Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid- 19, nhưng thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Dù khó khăn đến đâu thầy - trò cũng phải ra sức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt” nên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: Tuyển sinh 2 cấp học đạt 100%, hoàn thành tốt công tác PCGD- XMC, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến rất tích cực, 100% học sinh lớp 5 và lớp 9 được công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và tốt nghiệp THCS. Chất lượng học sinh giỏi được quan tâm đầu tư và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Các hoạt động GDNGLL, GDTC, GDHN được tăng cường với nhiều nội dung và hình thức sinh hoạt phong phú, thiết thực góp phần giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh. 
Năm học 2022 - 2023 được xác định với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” ; gắng với chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Hiệp Đức năm học 2022 - 2023: “Thiếu nhi Hiệp Đức- làm nghìn việc tốt, Tiến bước lên Đoàn” . Vì vậy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị mỗi thầy cô giáo cần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện tốt công tác tự học - tự rèn về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nhà giáo để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Mỗi thầy cô giáo tích cực thực hiện tốt đổi mới trong giảng dạy và trong quản lý bằng những giải pháp cụ thể, việc làm thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Tặng quà cho các học sinh vượt khó trong học tập

Tại buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thăng Phước và Chi đoàn Dân - chính - đảng huyện đã trao tặng 15 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập