Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức Ngày hội đọc sách và các trò chơi dân gian cho TTN trong dịp hè 2022

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 701

Nằm trong các hoạt động hè năm 2022, sáng 28/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thăng Phước phối hợp với Thư viện Quảng Nam tổ chức Ngày hội đọc sách và các trò chơi dân gian cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.


Ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tiếp nhận 250 bản sách
do Thư viện Quảng Nam trao tặng

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Cẩm, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ - Thư viện Quảng Nam đã trao tặng 250 đầu sách cho xã Thăng Phước. Đây món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và giải trí, đồng thời, động viên, khuyến khích tinh thần ham đọc sách của ĐVTN, học sinh góp phần phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Học sinh tham quan xe thư viện lưu động

Tại ngày hội, các em học sinh được tham quan xe thư viện di động và đọc sách với nội dung, chủ đề đa dạng, phong phú như: sách giáo dục, kĩ năng sống, sách về danh nhân văn hóa, sách văn học, truyện cổ tích, sách tin học, truyện tranh….và được sử dụng mạng internet miễn phí.
Cũng tại chương trình, các bạn ĐVTN, học sinh được trải nghiệm và tìm hiểu về các trò chơi dân gian Việt Nam như: ô ăn quan, nhảy dây, tân kiện, tán dép, chơi cụm…

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn ĐVTN và học sinh bổ sung kiến thức, phát triển kỹ năng, thể chất và tâm hồn.

Tác giả: Mai Thị Vân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập