CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THĂNG PHƯỚC, HUYỆN HIỆP ĐỨC, TỈNH QUẢNG NAM

• Cổng trường an toàn

• Hoạt động 20/10/2021

Thăng Phước tổ chức khai giảng lớp bóng chuyền hè năm 2022

Chiều ngày 06/7/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thăng Phước tổ chức khai giảng lớp bóng chuyền hè năm 2022 cho học sinh trên địa bàn xã.

Lớp bóng chuyền dành cho các em học sinh, sinh viên về sinh hoạt tại xã có sở thích bóng chuyền. Giáo viên giảng dạy các kỹ năng cơ bản như: Khởi động, di chuyển, kỹ thuật chuyền bóng cao tay, kỹ thuật chuyền bóng thấp tay,… Thời gian học vào các buổi chiều thứ 3,5, 7 trong tuần, mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 90 phút.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, đặc biệt trong kỳ nghỉ hè, đồng thời tăng cường thể chất, thể lực giúp các em có những kỹ năng cơ bản về hoạt động bóng chuyền và đây cũng chính là môi trường để ươm mầm bồi dưỡng tài năng thể thao, tạo nguồn vận động viên thể thao cho xã.

Tác giả: Mai Thị Vân