Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động trên địa bàn xã Thăng Phước

Trong 02 ngày 05-06/01/2022, Ban chỉ đạo tiêm vắc xin phòng Covid-19 xã Thăng Phước đã tổ chức tiêm vắc xin lưu động tại hộ gia đình có người già yếu, khuyết tật không thể đến điểm tiêm tập trung.

Với phương châm "Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người" và tinh thần trách nhiệm cao nhất, Đội tiêm lưu động đã hoàn thành đợt tiêm với kết quả có 44 người được tiêm vắc xin Covid-19 loại Pfizer, trong đó có 38 người tiêm mũi 1, 6 người tiêm mũi 2, chống chỉ định tiêm 2 người. Đợt tiêm đã diễn ra an toàn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân.

Đến nay, xã Thăng Phước số người từ 18 tuổi trở lên đã tiêm vắc xin mũi 1 đạt 97,87% và người từ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi tiêm vắc xin mũi 1 đạt 97.09%.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỢT TIÊM VẮC XIN LƯU ĐỘNG

Tác giả: Lê Thanh Luận