Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Hội nghị lấy ý kiến Đồ án quy hoạch chung xã Thăng Phước giai đoạn đến năm 2030

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 273

Chiều ngày 22/5/2024, UBND xã Thăng Phước tổ chức hội nghị lấy ý kiến về Đồ án quy hoạch chung xã Thăng Phước giai đoạn đến năm 2030. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức CT-XH, các ngành và các thôn. Đồng chí Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.


Đ/c Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Ngày 12/3/2024, UBND huyện đã có Quyết định số 34/QĐ-UBND về Phê duyệt nhiệm vụ và dự toán lập Quy hoạch chung xây dựng xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam giai đoạn đến năm 2030, đây là cơ sở để xã tiến hành tổ chức lập, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt đồ án Quy hoạch. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Thanh Luận - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: "Nội dung đồ án Quy hoạch chung này mang tính chất rất quan trọng để định hình phát triển xã trong tương lai, cả về trước mắt cũng như lâu dài. Là cơ sở quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội và lập các quy hoạch chi tiết trong lĩnh vực xây dựng, xác định các dự án đầu tư, xây dựng điểm dân cư nông thôn, cải tạo và chỉnh trang không gian ở, gìn giữ và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa địa phương, bảo vệ môi trường..."


Các đại biểu tham gia ý kiến góp ý Đồ án

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến liên quan đến ác nội dung: Định vị, tầm nhìn phát triển cho xã Thăng Phước trong tương lai; dự báo phát triển kinh tế - xã hội, quy mô dân số, mật độ dân số; định hướng phát triển không gian; định hướng quy hoạch hạ tầng kinh tế - xã hội (bao gồm mạng lưới đường giao thông, y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, công sở, nhà ở, nghĩa trang, thoát nước thải, khu sản xuất…).

Ngoài ra, UBND xã cũng đã phát phiếu tham gia ý kiến trực tiếp cho các đại biểu để UBND xã tổng hợp ý kiến tham gia. Sau hội nghị, UBND xã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp thu các ý kiến góp ý của đại biểu, tiếp tục hoàn thiện Đồ án và tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về Đồ án quy hoạch chung xã Thăng Phước giai đoạn đến năm 2030.


Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập