Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Đối thoại về chính sách giảm nghèo bền vững giữa lãnh đạo chính quyền với Nhân dân

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 1083

Sáng ngày 27/10/2022, UBND huyện phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo chính quyền huyện với Nhân dân xã Thăng Phước về thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững.

Tham dự buổi đối thoại có ông Huỳnh Đức Viên, UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các ngành, Mặt trận, các đoàn thể huyện; lãnh đạo xã Thăng Phước. Ông Hoàng Văn Hùng, UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Tấn Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đồng chủ trì hội nghị.


Quang cảnh buổi đối thoại

Buổi đối thoại đã thu hút 13 lượt người dân ý kiến với các nội dung tập trung về quy trình, kết quả rà soát hộ nghèo theo tiêu chí mới, chính sách hỗ trợ đối với hộ nghào, hộ cận nghèo,...

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, ông Hoàng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ngành liên quan của huyện và lãnh đạo UBND xã Thăng Phước đã lắng nghe, giải trình những ý kiến của Nhân dân về quy trình rà soát hộ nghèo, các chính sách giảm nghèo và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian đến. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến, đưa chủ trương của Trung ương, tỉnh, huyện về các cơ chế,chính sách giảm nghèo bền vững, hỗ trợ sản xuất đến với Nhân dân và vận động, khuyến khích người dân vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập