CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THĂNG PHƯỚC, HUYỆN HIỆP ĐỨC, TỈNH QUẢNG NAM
Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

TRA CỨU VĂN BẢN


 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Cổng trường an toàn

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021

 • Hoạt động 20/10/2021
    

Chi tiết tin

Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (20/03/1931-26/03/2018), sáng ngày 25/03/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn huyện Hiệp Đức tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn huyện Hiệp Đức qua các thời kỳ. Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQVN và các hội, đoàn thể huyện đã đến thăm và chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Đức.


Ông Lê Minh Tiến - PBT TT Huyện ủy tăng hoa chúc mừng

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, các cựu cán bộ Đoàn và cán bộ Đoàn đương nhiệm đã cùng nhau ôn lại lịch sử 87 năm thành lập, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn, cũng như chia sẻ những kỷ niệm về một thời tuổi trẻ sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của thời gian từng tham gia công tác Đoàn. Các cựu cán bộ Đoàn cũng trao đổi những kinh nghiệm và những bài học sâu sắc trong việc chăm lo, giáo dục, rèn luyện và bồi dưỡng thế hệ trẻ; mong muốn các cán bộ Đoàn đương nhiệm phát huy tốt truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy hơn nữa tinh thần chủ động, sự sáng tạo của tuổi trẻ hôm nay để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần vào việc xây dựng quê hương Hiệp Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn huyện đã trao tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình cựu cán bộ Đoàn gặp khó khăn trong cuộc sống. Trước đó, các cựu cán bộ Đoàn đã tổ chức viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền liệt sĩ huyện Hiệp Đức.


Cựu cán bộ đoàn chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện đạt được trong thời gian qua; ông Huỳnh Năm - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã tặng quà chúc mừng nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn. Các lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh./


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập