Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa 54, năm 2018

Sáng ngày 15/5/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2018 cho gần 90 học viên là quần chúng ưu tú của 16 chi, đảng bộ trực thuộc.

Ông Lê Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Trong 4 ngày (từ 15 - 18/5/2018) các học viên sẽ được các báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh Cộng sản Việt Nam; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam; thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; từ đó, xác định được vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Minh Tiến- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng là niềm tự hào và vinh dự của mỗi học viên, vì vậy các học viên cần phải nghiêm túc và gương mẫu trong việc thực hiện các nội quy, quy chế của lớp học, cố gắng đạt kết quả cao trong học tập. Đồng thời, đề nghị Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phải đảm bảo về cơ sở vật chất, quản lý lớp học nghiêm túc, chặt chẽ, các các báo cáo viên cần cô đọng nội dung để học viên nắm chắc những kiến thức cốt lõi của chuyên đề và báo cáo kết quả cho Thường trực khi kết thúc lớp học./.