Công an huyện tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho công an viên, bảo vệ dân phố năm 2018

Sáng ngày 24/7/2018, Công an huyện tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 80 công an viên, bảo vệ dân phố của 12 xã thị trấn.

Toàn chảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 23-27/7/2018, các công an viên, bảo vệ dân phố sẽ được trang bị các chuyên đề: vấn đề ANTT và công tác đảm bảo ANTT ở xã, thị trấn trong tình hình mới; Hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ; Hướng dẫn công tác giải quyết các vụ việc ANTT xảy ra ở địa bàn khu dân cư, công tác bảo vệ hiện trường các vụ án xảy ra ở cơ sở; Hướng dẫn công tác quản lý hành chính về TTXH, công tác thu thập thông tin dữ liệu về dân cư và thực hiện công tác, điều lệnh võ thuật. Kết thúc tập huấn, ban tổ chức lớp học sẽ tổ chức cho học viên kiểm tra để đánh giá chất lượng và khen thưởng.

Đại tá Lê Trung Hoàng - Tưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo

Thông qua đợt tập huấn, nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao năng lực công tác, thực hành về điều lệnh, võ thuật cho công an viên, bảo vệ dân phố; nâng cao văn hóa ứng xử và khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu công tác, đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Cũng tại lớp tập huấn, Đại tá Lê Trung Hoàng -  Trưởng công an huyện thông tin về tình hình ANCT- TTATXH 6 tháng đầu năm, Trưởng Công an huyện yêu cầu các công an viên, bảo vệ dân phố nêu cao tinh thần, ý thức tập luyện trong quá trình tập huấn để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất./.