Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 42

Sáng 01/02, Đảng ủy xã Thăng Phước tổ chức sinh hoạt chính trị nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.


Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng ta qua 94 năm xây dựng, phát triển gắn với hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Đảng bộ huyện Hiệp Đức và Đảng bộ xã Thăng Phước từ khi thành lập đến nay.


Đ/c Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi sinh hoạt


Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khẳng định: "Cách đây 94 năm, ngày 03/02/1930 Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập. Đó là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư tưởng cách mạng và khoa học của chủ nghĩa Mác-Lê Nin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Ngay từ khi thành lập, Đảng đã nhanh chóng trở thành đội tiền phong chính trị của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. Đảng lấy việc phục vụ Tổ quốc, phục vụ giai cấp và nhân dân làm mục đích cao cả... 94 năm qua, là những năm tháng vô cùng hào hùng, vẻ vang của nhân dân ta, đưa người dân từ kiếp nô lệ trở thành người chủ đất nước. Từng bước chúng ta xoá bỏ nghèo nàn, lạc hậu, tiến lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc; dù trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, dù bên cạnh những thành tích to lớn còn có những vấp váp, sai lầm, khuyết điểm nhưng Đảng ta luôn biết tự sửa chữa nên được nhân dân tin cậy, xứng đáng là đội tiên phong của một đất nước anh hùng. Cùng với sự ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ tỉnh Quảng Nam, Đảng bộ huyện Hiệp Đức và Đảng bộ xã Thăng Phước cũng sớm được hình thành, rèn luyện trong đấu tranh cách mạng và trưởng thành nhanh chóng. Đã lãnh đạo Nhân dân vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, giành được những thắng lợi trong từng giai đoạn cách mạng..."

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, về lịch sử vẻ vang của dân tộc, về quê hương, đất nước anh hùng. Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Gíáp Thìn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thăng Phước bước vào năm 2024 với khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, góp phần thực hiện thành công con đường XHCN mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, tự hào và tin tưởng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới đất nước, ra sức rèn luyện phẩm chất cách mạng, nâng cao tính Đảng, đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, xây dựng xã Thăng Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hoàn thành mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập