Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Đảng uỷ xã Thăng Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 905

Sáng ngày 20/12/2022, Đảng uỷ xã Thăng Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Hoàng Ân, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã. Đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và đồng chí Lê Thanh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, cộng thêm dịch sốt xuất huyết, dịch tả lợn Châu Phi, viêm da nổi cục ở gia súc chưa được kiểm soát, tình hình thời tiết có những biểu hiện bất thường,... làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển KT - XH và đời sống, sinh hoạt của Nhân dân. Song, với sự quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân toàn xã đã nỗ lực vượt khó, phát huy dân chủ, đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, điều hành, tranh thủ ngoại lực kết hợp với phát huy nội lực thực hiện đạt và vượt 22/26 chỉ tiêu so với Nghị quyết đề ra.

Đ/c Lưu Hoàng Ân, UV BTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Lưu Hoàng Ân, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Thăng Phước đã đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu: Trong năm 2023, Đảng ủy xã Thăng Phước tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra ngay từ những ngày đầu năm. Đề nghị địa phương tiếp tục củng cố và nâng cao hơn nữa đối với các tiêu chí đã đạt được trong xây dựng NTM. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác tiêm vắc xin phòngdịch COVID-19. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển đảng viên. Tăng cường hoạt động để giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Quan tâm chỉ đạo thực hiện kịp thời các chính sách an sinh xã hội; đặc biệt là triển khai thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo cho Nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, mọi người, mọi nhà đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

Đ/c Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xãtặng Giấy khen cho Chi bộ
đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  
Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen
cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại hội nghị, Đảng uỷ xã đã khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập