Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 996

Chiều ngày 08/6/2021, Ủy ban bầu cử phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thăng Phước tổ chức tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hữu Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; thành viên Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử, Tổ bầu cử; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT các thôn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá, bổ sung, phân tích sâu về những hạn chế, bất cập và đưa ra những đề xuất, kiến nghị cụ thể để các cơ quan có thẩm quyền đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo và hoàn thiện pháp luật trong công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cấp uỷ, chính quyền các cấp trong thời gian tới cũng như việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác bầu cử trong những nhiệm kỳ tiếp theo.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Hữu Cường nhấn mạnh: Thành công của cuộc bầu cử có ý nghĩa hết sức quan trọng, khẳng định ý thức chính trị, tinh thần trách nhiệm, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, khẳng định quyền làm chủ của nhân dân và tinh thần đoàn kết dân tộc, tạo tiền đề cho việc triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Thời gian tới, mỗi đại biểu HĐND cần phải tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo quy định của pháp luật, góp phần trong công tác xây dựng nông thôn mới những năm đến, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân và cử tri trong toàn xã.

Tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích

Tại hội nghị, đã trao giấy khen của UBND xã cho 2 tập thể và 4 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.Tác giả: Thanh Thủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập