Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên trước Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 561

Tối ngày 11 và 12/01/2023, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an và Ban CHQS xã Thăng Phước tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho ĐVTN tại thôn An Phú và Nhị Phú.


Đ/c Lê Quang Trung, Trưởng Công an xã thông tin về tình hình ANTT trên địa bàn

Tại buổi tuyên truyền, thiếu tá Lê Quang Trung, Trưởng Công an xã thông tin tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện Hiệp Đức nói chung, địa bàn xã Thăng Phước nói riêng. Tuyên truyền, vận động ĐVTN chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về cấm sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Thông tin một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ; tuyên truyền, hướng dẫn ĐVTN hiểu rõ những tiện ích trong việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và ứng dụng VNEID trong giao dịch các thủ tục hành chính như giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại và không phải kê khai nhiều loại biểu mẫu, giảm nhiều khâu thủ tục khi thực hiện các giao dịch hành chính công…

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNEID và tài khoản định danh điện tử mức độ 1

Cũng tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phạm Đình Cầu, Chỉ huy trưởng Quân sự xã đã quán triệt Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ sửa đổi và kết quả đạt được trong công tác gọi thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Đ/c Phạm Đình Cầu, Chỉ huy trưởng Quân sự xã tuyên truyền
Luật NVQS và Luật DQTV

Thông qua hoạt động tuyên truyền, đã góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho ĐVTN, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự nhất là trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng thời, nâng cao nhận thức, kỹ năng của ĐVTN trong việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và ứng dụng VNEID, mong muốn các ĐVTN sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền, hướng dẫn gia đình, bạn bè về sử dụng tài khoản định danh điện tử cũng như ứng dụng VNEID.

Tác giả: Mai Thị Vân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập