Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Xã Thăng Phước tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022)

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 916

Chiều ngày 21/12/2022, UBND xã Thăng Phước đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thanh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại biểu các ngành, Mặt trận, đoàn thể xã; cán bộ, nguyên cán bộ Ban CHQS xã qua các thời kỳ và các đồng chí quân nhân xuất ngũ đang sinh sống trên địa bàn xã.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước qua các thời kỳ, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Tiếp nối truyền thống 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân xã Thăng Phước đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, nhất là nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh, quốc phòng, an ninh được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.


Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tặng quà
cho các cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã đã thông báo khái quát về tình hình phát triển KT-XH của xã trong năm qua và một số định hướng lớn trong năm 2023. Chủ tịch UBND xã cũng đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, các đồng chí cựu quân nhân, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh toàn diện. Ngoài ra, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng một số xuất quà cho các cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Viếng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và Ban CHQS xã đã đến dâng hương, đặt vòng hoa kính viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập