Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an và phong trào TDBVANTQ năm 2022

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 917

Chiều ngày 20/12/2022, UBND xã Thăng Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an và phong trào TDBVANTQ năm 2022; triển khai chương trình công tác năm 2023.

Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Lời - Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đại biểu lãnh đạo các Đội nghiệp vụ Công an huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, Công an viên, Thôn đội trưởng các thôn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Lê Quang Trung, Trưởng Công an xã chủ trì hội nghị.


Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, Công an xã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền trong việc xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh và đạt tiêu chí số 19.2 về ATTT. Là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, Công an xã đã tập trung xây dựng củng cố lực lượng, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia; tập trung lực lượng mở nhiều đợt đấu tranh trấn áp tội phạm; đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự công cộng; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền các Luật, Nghị định, các văn bản liên quan đến lĩnh vực an ninh trật tự. Công tác quản lý hành chính, hộ khẩu, ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ… cũng được Công an xã quan tâm thực hiện tốt.

Đ/c Nguyễn Hữu Lời, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Hữu Lời - Phó Trưởng công an huyện ghi nhận những nỗ lực và đánh giá cao những kết quả trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Thăng Phước trong năm 2022, đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn của địa phương. Năm 2023, Thượng tá Nguyễn Hữu Lời cũng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm: Trước hết là phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế. Công an xã tiếp tục tham mưu chỉ đạo triển khai xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác bảo đảm ANTT; đoàn kết nội bộ, củng cố nâng cao chất lượng Công an xã có bản lĩnh chính trị vững vàng, ổn định về tổ chức, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn và rèn luyện đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, phong cách làm việc khoa học, gắn bó mặt thiết với Nhân dân, chung sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tặn Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Phong trào TDBVANTQ

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND xã cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác công an và phong trào TDBVANTQ năm 2022.

Tác giả: T.L

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập