Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông tháng 9 - năm 2022”

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 532

Chiều ngày 16/9/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an xã và Trường TH&THCS Trần Cao Vân tổ chức ngọaị khóa “Chúng em với an toàn giao thông” cho học sinh trường TH&THCS Trần Cao Vân.


Thông tin những quy định của pháp luật về ATGT

Tại chương trình các em được nghe thiếu tá Lê Quang Trung - Trưởng Công an xã truyền tải những thông tin của Luật Giao thông đường bộ 2008; Những quy tắc ứng xử văn hóa giao thông; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt và các văn bản liên quan đến đảm bảo TTATGT.

Học sinh tham gia hội thi “Em là tuyên truyền viên an toàn giao thông” 

Cũng tại chương trình, các em được tham gia hội thi “Em là tuyên truyền viên an toàn giao thông” với 3 vòng thi và sự tham gia của 5 đội thi đến từ các lớp. Trải qua các vòng thi trắc nghiệm kiến thức, đoán ý đồng đội và xử lý tình huống, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi có số điểm xuất sắc.

Trao giải cho các đội thi có số điểm xuất sắc

Ngọaị khóa “Chúng em với an toàn giao thông” giúp các em thiếu nhi hiểu và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ. Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi.

Tác giả: Mai Vân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập