Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Thăng Phước tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu năm 2022 cho thiếu nhi

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 793

Chiều ngày 09/9/2022, Đoàn thanh niên xã Thăng Phước phối hợp với Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện và Trường TH&THCS Trần Cao Vân tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã.


Tiết mục múa lân

Đến dự và vui Tết Trung thu cùng các em có ông Nguyễn Ngọc Hoàng Việt - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, Mặt trận, hội đoàn thể xã; đại biểu Công ty Thủy điện Sông Tranh 4.

Tiết mục múa lân

Tại chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi nhỏ, giao lưu văn nghệ, trả lời câu hỏi đố vui, xem biểu diễn múa lân, được thỏa sức sáng tạo với hội thi làm mâm cổ trung thu dành cho các em học sinh THCS hay được tự tay tô mặt nạ trung thu theo cách riêng của mình dành cho các em học sinh tiểu học.

Thi làm mâm cổ Trung thu


Thi vẽ mặt nạ Trung thu


Anh chị Đoàn viên thanh niên hướng dẫn các trò chơi

Cũng tại chương trình, đã trao tặng các phần quà của UBND huyện, của Công ty Thủy điện Sông Tranh 4 và của các nhà hảo tâm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Đoàn thanh niên xã và Chi đoàn Dân - Chính - Đảng đã trao các 384 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng Việt, Phó Chủ tịch UBND huyện
trao quà cho các em thiếu nhi


Ông Đặng Văn Sáng, đại diện Công ty thủy điện Sông Tranh 4
trao quà cho các em thiếu nhi


Ông Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã trao quà cho các em thiếu nhi


Đoàn xã và Chi đoàn dân - chính - đảng trao quà cho các em thiếu nhi

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước.

Chiều và tối nay (10/9), chương trình vui Trung thu năm 2022 cho thiếu nhi sẽ tiếp tục được tổ chức ở tất cả các thôn trên địa bàn xã.


Tác giả: Mai Thị Vân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập