Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

   Minimize

Hội LHPN xã Thăng Phước tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 723

Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022), tối ngày 24/8, Hội LHPN xã Thăng Phước tổ chức ra mắt Câu lạc bộ dân vũ.Đến dự, chung vui cùng Câu lạc bộ có Đ/c Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã và đại biểu Thường trực HĐND, các ngành, Mặt trận, đoàn thể xã, thôn và 02 Câu lạc bộ dân vũ đến từ xã Hiệp Hòa, Hiệp Thuận cùng giao lưu.


Câu lạc bộ với 21 thành viên, được thành lập trên tinh thần tự nguyện, sinh hoạt, tập luyện hằng ngày vào buổi tối với các nội dung như: các tiết mục dân vũ, tập một số điệu nhảy cơ bản,... Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và hội cấp trên; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; rèn luyện 4 phẩm chất của phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.


Tại buổi ra mắt, các Câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục dân vũ đặc sắc, sôi động với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của dân vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango,... 

Dân vũ là một trong những loại hình đang được chị em phụ nữ yêu thích, Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày phát triển./.

Tác giả: Trần Thị Thu Quyên

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

   Minimize
Tổng số lượt truy cập