Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thăng Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp

Người đăng: Admin Thang Phuoc Lượt xem: 938

Trong 02 ngày, 13-14/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thăng Phước tổ chức đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027, đây là đại hội cấp cơ sở đầu tiên trên địa bàn huyện Hiệp Đức.


Đoàn Chủ tịch Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Điểm - Phó Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Thế Mẫn – Huyện ủy viên, Phó ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí Thường trực Huyện đoàn Hiệp Đức; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các ban, ngành, hội đoàn thể xã; Bí thư chi bộ. Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn; các đồng chí Ban chấp hành Đoàn xã khóa VII và 60 đại biểu chính thức dự Đại hội.


Các đại biểu dự Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe tóm tắt báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa VII.

Đ/c Mai Thị Vân, Bí thư Đoàn khóa VII khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ Thăng Phước đã đạt nhiều kết quả tích cực như: tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho 800 người dân, xây dựng 01km đường điện thắp sáng đường quê; trồng mới hơn 1.700 cây xanh các loại; trao 3 sổ tiết kiệm cho các gia đình gặp khó khăn đột xuất trị giá 90.000.000 đồng; tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng bởi thiên tai, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 8.000.000; xây dựng 03 nhà tình thương trị giá 300.000.000 đồng; các đội hình tình nguyện tham gia hỗ trợ người dân công tác phòng, chống dịch COVID-19; phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh xã hội huyện tổ chức giới thiệu cho 80 đoàn viên thanh niên tham gia lao động tại các công ty trong và ngoài tỉnh và 20 thanh niên tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Đoàn xã đã giới thiệu 15 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó có 03 đoàn viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng…

Đ/c Phan Đình Thông, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Đình Thông - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đặng Thị Ngọc Lan - Bí thư huyện đoàn Hiệp Đức đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên xã nhiệm kỳ vừa qua và định hướng một số hoạt động nhiệm kỳ tới. Các đồng chí mong muốn, tuổi trẻ xã nhà phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được; xây dựng và triển các công trình, phần việc mang tính thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Đ/c Đặng Thị Ngọc Lan, HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 09 đồng chí và bầu 05 đồng chí dự đại hội Đoàn cấp trên; đồng chí Mai Thị Vân và đồng chí Lê Văn Hạ tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thăng Phước nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ban chấp hành Đoàn xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Cũng trong Đại hội, Chủ tịch UBND xã đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Lê Thanh Luận, Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân 

Tác giả: Mai Thị Vân

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THĂNG PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Thăng Phước - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.049
Email:xathangphuoc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập