Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021

Chiều ngày 17/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thăng Phước tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021) và Tổng kết công tác Mặt trận năm 2021.

Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lê Thanh Luận, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại biểu Thường trực HĐND, các vị Ủy viên UBMT; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận và các Tổ đoàn kết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại hành trình 91 năm ra đời và phát triển của MTTQ Việt Nam, đồng thời đánh giá các hoạt động của MTTQ Việt Nam xã trong 1 năm qua.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua, đồng chí cũng nhấn mạnh trong công tác phòng chống dịch, cuộc chiến với COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, mỗi người dân đều phải nâng cao cảnh giác, không được lơ là chủ quan, đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục phát huy vai trò của mình, chăm lo cho các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là những người yếu thế trong xã hội và những định hướng lớn trong năm 2022.

Trong thời gian qua, các chương trình do MTTQ Việt Nam xã phát động và tổ chức như “Chia sẻ yêu thương với đồng bào Miền Nam vượt qua đại dịch”, “Tháng cao điểm Vì người nghèo”; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM” đều nhận được sự đồng thuận và hưởng ứng của Nhân dân. Cũng tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân được khen thưởng, biểu dương tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động Mặt trận, đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tác giả: Mai Thị Thanh Thủy